Saturday, August 23, 2014

(Video) Dating Naked - Hẹn Hò Trần Truồng (Season 01 - 8 Episodes - 2014)Dating Naked là show truyền hình thực tế khỏa thân gây sốc cho thế giới khi mà tất cả những người chơi (nam và nữ) với mục đích là đi tìm một nửa của mình trong trạng thái nude hoàn toàn. Trước khi phát sóng, chương trình đã gây tò mà và ngay trong tập phát sóng đầu tiên đã đạt con số người xem kỷ lục của năm 2014. 

Episode 01 (17/07/2014)Episode 02 (24/07/2014)Episode 03 (31/07/2014)Episode 04 (07/08/2014)Episode 05 (14/08/2014)


Episode 06 (21/08/2014)
“Hẹn hò Nude” trên truyền hình gây tò mò

Đăng Bởi Một Thế Giới - 10:30 16-07-2014Sau hàng loạt chương trình thực tế về những cuộc hẹn hò dành cho các bạn trẻ cần tìm "một nửa của mình" được khán giả xem truyền hình quan tâm thì mới đây, đài VH1 quyết định tạo ra chương trình Dating Naked - một truyền hình thực tế mới buộc người chơi tham gia hẹn hò trong tình trạng thoát y hoàn toàn.

Khỏa thân hẹn hò (Dating Naked ) đang chuẩn bị phát sóng vào ngày 18.7 tới nhưng những ngày qua, các phương tiện truyền thông Mỹ rất quan tâm đến chương trình này. Riêng khán giả xem truyền hình thì tò mò và trông chờ những điều thú vị.

Với tiêu điểm là các chàng trai cô gái cùng khỏa thân đi hẹn hò. Trong số đầu tiên, các thành viên dự thi sẽ cùng hẹn hò trên một hòn đảo nhiệt đới trong trạng thái thoát y. Cuối mỗi tập phát sóng, hai cặp được sắp xếp gặp nhau lần đầu sẽ được tự quyết định có tiến đến những cuộc hẹn tiếp.

Giám đốc Howard Schultz cho biết: "Chúng tôi tạo ra chương trình này dựa trên kết hôn với một ý tưởng táo bạo nhưng đầy tính giải trí. Với tất cả các kiểu hẹn hò thường thấy, những gì sẽ xảy ra nếu như một người đàn ông và một người phụ nữ hẹn hò trong lúc khỏa thân?"
Các thành viên tham gia trong tình trạng nude hoàn toàn 

Được biết, chương trình Khỏa thân hẹn hò sẽ được quay hình và dựng phim mà không hề có kịch bản từ trước. Ê-kíp thực hiện sẽ quay lại tất cả những gì đang diễn biến và sau đó về biên tập lại.

Một nhân viên của chương trình tiết lộ rằng Khỏa thân hẹn hò không hề phản cảm, không phải là phim khiêu dâm mà trái lại, đó là khoảnh khắc của những trái tim gặp nhau và đồng cảm.

Dating Naked xuất hiện trên truyền hình sau 4 năm hãng ABC cho ra mắt và phát triển một chương trình tương tự có tên Dating in the Dark rất ăn khách. Cách đây hai năm, có 2 chương trình cũng lấy việc thoát y làm trung tâm là Naked Castaway và Naked and Afraid. Bên cạnh đó, một chương trình về vẽ nghệ thuật trên cơ thể người (Body Painting) với Nake Vegas.

Trang Huyền (Theo Daily Mail, MASK)


No comments:

Post a Comment

Note: Only a member of this blog may post a comment.